Điều trị thâm quầng mắt công nghệ Gold Laser

Điều trị thâm quầng mắt công nghệ Gold Laser

Vùng da mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Đặc biệt, là vùng da bên dưới mắt. Đối với một số chị…

 

 

dieu-tri-tham-mat-gold-laser

dieu-tri-tham-mat-gold-laser

Nguyên nhân gây thâm quầng mắt thường là do mệt mỏi, giấc ngủ không đầy đủ, làm việc thời gian nhiều trên vi tính, môi trường ô nhiễm, gen di truyền,…
NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THÂM QUẦNG MẮT
Hẳn là bạn nào cũng biết việc thức đêm ngủ muộn sẽ khiến mắt bị thâm quầng, nhưng nếu chỉ là thâm mắt do thức đêm – yếu tố ngắn hạn – thì cách chữa lại cực kỳ dễ, chỉ cần áp vật lạnh lên mắt (nước đá, thìa inox lạnh…) là bọng mắt đã giảm đáng kể rồi. Còn dưới đây mới là những nguyên nhân chính gây bọng mắt khiến chị em chữa mãi không khỏi.
dieu-tri-tham-mat-gold-laser-19

dieu-tri-tham-mat-gold-laser-19

Nguyên nhân 1: Bị bệnh liên quan đến dị ứng , đặc biệt là viêm mũi dị ứng

Cứ 10 người bị viêm mũi dị ứng thì 9 người bị quầng thâm ở mắt. Và tớ chính là đứa dính phải cái nguyên nhân này, quá buồn.

Viêm mũi dị ứng sẽ dẫn đến khu vực tuần hoàn xung quanh mắt và mũi bị sưng và phù, sau đó sẽ làm cho tuần hoàn máu bị ứ đọng và làm cho màu của quầng thâm mắt càng đậm thêm. Đây cũng là một phần của nguyên nhân tại sao kem làm trắng da không thể giải quyết các vấn đề về quần thâm mắt vì đa phần nguyên nhân của nó là do vì tuần hoàn máu chứ không phải là do sắc tố.

Nguyên nhân 2: Mao mạch quanh mắt bị tổn thương do chà xát mạnh

Chúng ta ai cũng biết rằng vùng da quanh mắt siêu nhạy cảm, siêu mỏng, chỉ bằng khoảng 1/10 độ dày so với các vùng da mặt khác, vì vậy mà da mắt rất dễ bị tổn thương. Trớ trêu là tuy nó mỏng nhưng lại chứa nhiều mạch máu. Việc dụi, gãi mắt không chỉ tạo thành những nếp nhăn nhỏ mà còn dẫn đến các mao mạch ở mắt bị vỡ , thậm chí bị mất đi collagen, gây ra các quầng thâm ở mắt.

Khi chúng ta hắt xì hơi mạnh, khóc lớn, hoặc lúc tẩy trang dùng lực mạnh với vùng da quanh mắt … các loại động tác dùng lực đều dễ dàng dẫn đến mao mạch quanh mắt bị vỡ. Vì vậy phải hết sức nhẹ nhàng với vùng da khó chiều này.

Nguyên nhân 3: Không tẩy trang sạch

Vùng da quanh mắt, nhất là mí mắt do dùng Eyeliner, Mascara, phấn mắt …các sản phẩm trang điểm tích chữ lâu ngày xung quanh dẫn đến lắng đọng các sắc tố quanh mắt. Bạn mà không tẩy trang kỹ thì một thời gian sau, chẳng cần trang điểm chắc cũng đã có mắt khói hun rồi hehe. Nhưng bạn nên nhớ là, tẩy trang phải vừa sạch vừa nhẹ nhàng, nếu không thì khắc phục được nguyên nhân 3 lại phạm phải nguyên nhân 2 đấy nhé.

Nguyên nhân 4: Tuổi tác

Quá trình lão hoá khi lớn tuổi làm các tổ chức mỡ ở nơi này giảm đi và tổ chức da cũng mỏng đi, thêm nữa quá trình lão hoá do ánh sáng mặt trời càng làm gia tăng tốc độ lão hoá của da, thế nên khi tuổi càng già thì quầng thâm mắt sẽ càng ngày càng nặng. Theo dòng thời gian, mỡ xung quanh mắt của bạn sẽ xê dịch, bị nhão hoặc bị teo đi tạo thành một cái hố, thế là sản sinh quầng thâm mắt rồi. Vì vậy cho dù khi trẻ bạn không có quầng thâm mắt cũng không thể nói bạn cả đời đều không có nó đâu nha.

Nguyên nhân 5: Những yếu tố còn lại

– Do tác động của tia tử ngoại trong ánh nắng Mặt Trời làm tăng sinh các hắc sắc tố melanin khiến vùng da quanh mắt trở nên sậm màu hơn

​- Do sự xáo trộn nội tiết khi mang thai. Trong thời gian mang thai và sinh nở, da trở nên xanh xao hơn. Vì vậy, các mạch máu màu xanh sẫm dưới da xuất hiện, đặc biệt là ở vùng da mỏng manh quanh mắt.

– Do di truyền: ​tỷ lệ di truyền “mắt gấu trúc” từ cha mẹ sang con cái chiếm đến 85%

– ​Do thiếu chất dinh dưỡng.

PHÂN LOẠI QUẦNG THÂM MẮT

Loại 1: Quầng Thâm Liên Quan Đến Mạch Máu

Loại này thường gặp nhất ở người Châu Á đặc biệt là Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… Loại quầng thâm mắt này thường xuất hiện ở phần mi mắt dưới, có thể có màu xanh nhạt hoặc màu tím hơi đỏ. Như mọi người biết vùng da mắt chỉ mỏng bằng 1/10 những vùng da khác trên mặt, mỏng đến mức trong suốt luôn, đã thế tế bào mỡ dưới da ở đây lại có rất ít, thậm chí không có, đó chính là lý do mà các mạch máu ở nơi đây càng dễ nhìn thấy. Quầng thâm loại mạch máu có thể phân làm 2 loại là loại màu xanh nhạt của tĩnh mạch và loại màu tím đỏ của mao mạch.

​Khi tuần hoàn máu của cục bộ kém (do thức đêm, mất ngủ, cơ thể suy nhược mệt mỏi)-> mạch máu thiếu oxy -> màu sắc của vùng da quanh mắt càng thêm tím. Ngoài ra cũng có một số nhà nghiên cứu cho rằng viêm mũi dị ứng cũng dẫn đến khu vực tuần hoàn máu xung quanh mắt và mũi bị sưng phù -> máu bị ứ đọng -> màu của quầng thâm mắt càng mạnh thêm.

Cách Nhận Biết: Dùng tay đè lên quầng thâm mắt làm vùng da quanh mắt mỏng đi, lúc này nếu bạn thấy màu sắc của quầng thâm mắt càng thêm rõ hơn so với bình thường thì nguyên nhân gây thâm của bạn có liên quan đến mạch máu.

Loại 2: Quầng Thâm Mắt Sắc Tố

Loại quầng thâm này có đủ màu sắc từ nâu nhạt, nâu đậm cho đến màu đen, xám, có thể xuất hiện ở mí mắt dưới và mí mắt trên, nặng hơn nữa là tất cả xung quanh đôi mắt. Quầng thâm liên quan đến sắc tố thường xuất hiện ở người Ấn Độ và Malaysia và đây thường là di truyền . Loại này ít xuất hiện ở người Việt Nam nhưng do các yếu tố bên ngoài như thuốc, eczema, gãi, cháy nắng …cũng có thể dẫn đến loại quầng thâm này.

Cách Nhận Biết: Nếu bạn dùng tay căng vùng da mắt mà màu sắc của vùng da đó vẫn không thay đổi thì đây chính là quầng thâm mắt sắc tố.

Loại 3 : Quầng Thâm Mắt Lão Hóa

Theo thời gian các cơ quanh mắt bị lão hoá, nhão đi và chảy xuống, mỡ xung quanh mắt cũng bị giảm đi, bọng mắt sưng lên. Lâu ngày hình thành quầng thâm mắt. Cho dù các loại kem mắt có được quảng cáo là thần kỳ như thế nào đi nữa thì chúng cũng chỉ có thể tác dụng trên da mắt chứ không có tác dụng lên cơ xung quanh mắt .

Cách nhận biết: chẳng phải nhận biết đâu xa, mỗi người chúng ta khi bước chân sang tuổi 21 là làn da và cơ thể bắt đầu lão hóa​, nhưng đến tầm sau 30 tuổi dấu hiệu mới bắt đầu rõ ràng. Nếu không chăm sóc cẩn thận, càng để lâu bọng mắt sẽ càng to và đậm.

TRỊ LIỆU BỌNG MẮT, THÂM QUẦNG MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ GOLD LASER

tri-tham-mat-hieu-qua

tri-tham-mat-hieu-qua

Quầng thâm quanh mắt trở thành nỗi lo của mỗi chị em phụ nữ bởi nó khiến trông bạn có vẻ mệt mỏi và già hơn. Hơn nữa, nếu stress lâu dài, sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược thần kinh ảnh hưởng đến thị lực. Dù vì nguyên nhân nào thì bạn vẫn có thể loại bỏ nó với cách trị thâm quầng mắt bằng công nghệ cao Gold Laser tại Viện Thẩm Mỹ Voza.

Đầu tiên, bạn nên có chế độ chăm sóc cho vùng da quanh mắt, nên thường xuyên massage vùng mắt vài phút mỗi ngày giúp lưu thông máu tốt cho vùng mắt, bạn nên ngủ ít nhất 7 tiếng/đêm. Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Voza đã nghiên cứu và chữa trị thâm quầng mắt hiệu quả công nghệ độc quyền Gold Laser.

Hiện nay hiệu quả nhất trong trị thâm vùng mắt là phương pháp mang tên Gold Laser độc quyền chỉ có tại Viện Thẩm Mỹ Voza. Công nghệ này với thành phần đặc biệt như: dưỡng chất từ tế bào gốc cây dâu tằm giúp vùng da trở nên săn chắc, tế bào gốc lô hội có tác dụng làm mát da và thải độc tố, chống mụn.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU BỌNG MẮT, THÂM QUẦNG MẮT BẰNG CÔNG NGHỆ GOLD LASER TẠI VIỆN THẨM MỸ VOZA

Xóa sạch quầng thâm mắt bằng Công nghệ Gold Laser tiên tiến hàng đầu 2021

Các kỹ thuật viên tại Viện Thẩm Mỹ Voza dùng công nghệ cao Gold Laser để đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn xuống dưới da vùng mắt. Giúp da trở nên săn chắc, trắng sáng và khỏe mạnh, giảm hẳn tình trạng uể oải, mệt mỏi cho đôi mắt, giảm bọng mỡ dưới da và quầng thâm xung quanh mắt cũng được xóa tan, ngay cả quầng thâm do di truyền cũng không còn tồn tại.

tri-tham-mat

tri-tham-mat

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ BỌNG MẮT, THÂM QUẦNG MẮT TẠI VIỆN THẨM MỸ VOZA

ket-qua-dieu-tri-tham-mat-tai-vien-tham-my-voza-08

ket-qua-dieu-tri-tham-mat-tai-vien-tham-my-voza

ket-qua-dieu-tri-tham-mat-tai-vien-tham-my-voza-09

ket-qua-dieu-tri-tham-mat-tai-vien-tham-my-voza-09

Điều trị thâm đem lại kết quả cho đôi mắt rạng rỡ trong sáng và trẻ trung. Sóng siêu âm Mehida đưa sâu xuống đáy da serum ngọc trai collagen cho kết quả:

  • Mắt trẻ trung – trong sáng
  • Giúp thị lực tốt hơn
  • Quầng thâm hết – Da trắng sáng.
  • Tiêu tan bọng mỡ, làm hết vết nhăn và ngăn ngừa nếp nhăn mới
VIỆN THẨM MỸ VOZA HIỂU RẰNG: MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT TÌNH TRẠNG BỆNH LÝ VÀ NHU CẦU KHÁC NHAU. DO ĐÓ CÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU CỦA VIỆN THẨM MỸ VOZA SẼ THĂM KHÁM VÀ THIẾT KẾ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RIÊNG CHO TỪNG KHÁCH HÀNG.

Thông tin liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Voza – Thanh Xuân Là Vô Giá

Địa chỉ: 05 Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0932.312.321